GIỚI THIỆU CHUNG

    

Trường Mầm Non Long Định, nằm ở phía Bắc quốc lộ 1 A, thuộc Ấp Hoà xã Long Định huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang, tiếp giáp với các xã: Long Hưng, Đông Hòa, Tam Hiệp (Huyện Châu Thành), Xã Phước Lập (Huyện Tân Phước).

Trường Mầm Non Long Định được thành lập  ngày 06/07/2010 được sự quan tâm của Đảng, cũng như sự đầu tư thích đáng của UBND huyện, Phòng GD&ĐT đầu tư ngân sách sửa chữa và cung cấp trang thiết bị đầy đủ tạo điều kiện phục vụ cho giảng dạy và học tập, đáp ứng được yêu cầu  cơ bản của đổi mới giáo dục.

Được sự quan tâm và chỉ đạo của phòng GD&ĐT, của Đảng ủy, chính quyền địa phương, trong những năm qua trường đã từng bước khẳng định được  uy tín trong huyện nhà. Trường  có  đội ngũ cán bộ, giáo viên tương đối đầy đủ về số lượng đảm bảo về chất lượng. Đội ngũ cán bộ, giáo viên có năng lực, nhiệt tình và năng động trong công tác, vững tay nghề, có kinh nghiệm trong quản lý và giảng dạy, 100% giáo viên đều thực hiện ƯDCNTT trong dạy học. Các tổ chuyên môn trong nhà trường đã làm tốt và phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc thực hiện các phong trào thi đua dạy tốt,  phong trào viết và áp dụng sáng kiến, làm và sử dụng đồ dùng dạy học… Chủ động tổ chức các chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học.

Ban giám hiệu Trường Mầm non Long Định